Các bài tập tốt nhất cho bóng đá phải bao gồm các bài nâng cốt lõi lớn tích hợp nhiều khớp trong bài nâng để tích hợp nhiều nhóm cơ thì mới có hiệu quả. Hãy quên đi các bài nâng khớp đơn nếu bạn muốn phát triển tất cả các đặc điểm mong muốn của bóng đá bao gồm sự bùng nổ, sức mạnh, tốc độ, kích thước và tổng sức mạnh cơ thể. Chỉ có chỗ cho những gì quan trọng nếu bạn có ý định cạnh tranh. Đây là lý do tại sao tôi rất vui được giới thiệu với các bạn bài tập xoay tạ tay trên cao!

Bài tập tốt nhất cho bóng đá!

Bóng đá là một trò chơi bạo lực đòi hỏi sự phát triển cơ thể của bạn về mọi mặt để có thể chơi được. Nếu bạn muốn cạnh tranh và tồn tại trong trò chơi này, bạn phải rèn luyện cơ thể của mình cho những yêu cầu phía trước. Đây là lý do tại sao đu xà đơn trên cao là một bài tập đánh khó để bạn áp dụng vào chương trình rèn luyện sức mạnh và điều kiện bóng đá của mình. Bây giờ bạn có thể đã nghe nói về tạ ấm cổ xưa và nhận ra rằng đây là một trong những thiết bị rèn luyện sức mạnh đánh khó có khả năng xây dựng toàn bộ sức mạnh thể chất vượt trội.

Đòn xoay tạ trên cao là một bài truc tiep bong đa nâng sức bền mà bạn có thể thực hiện với thiết bị cổ xưa này, rất quan trọng để giúp bạn phát triển sức mạnh hông, sức mạnh cốt lõi, sức mạnh lưng và sự bùng nổ tổng thể cho mục đích bóng đá. Bạn phải tạo ra sức mạnh từ hông, mông và lõi của mình để đánh bật ai đó ra khỏi ranh giới của kịch bản và bài tập này rất tốt để giúp bạn làm điều đó.

Để kéo đu dây trên cao, bạn sẽ cần có sẵn một chiếc chuông duy nhất có lực cản vừa phải. Bắt đầu bằng cách đứng với chân của bạn ở khoảng cách rộng bằng vai, cách nhau về chiều dài cho phép treo chuông ở háng của bạn trong khi giữ nó bằng cả hai tay. Đảm bảo tay cầm của bạn được móc vào tay cầm của chuông bằng cách nắm chặt vào lòng bàn tay và không ra gần bên trong các ngón tay của bạn. Từ đây, bạn chỉ cần bắt đầu vận động hông và đầu gối của bạn ở trạng thái liên tục uốn và mở rộng để tạo động lực lắc chuông qua lại như một con lắc. Khi chuông tạo đà, hãy đảm bảo giữ vai của bạn thu lại, cơ bụng căng và dần dần tạo đà cho đến khi chuông lắc lư từ giữa hai chân lên đến trên đầu. Đây là sức mạnh và điều kiện tốt nhất của bóng đá.

Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện động tác xoay tạ trên cao vào môn bóng đá rèn luyện sức bền thì bạn đang bỏ lỡ. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về cuộc diễn tập bùng nổ bóng đá này và những người khác thích nó bằng cách truy cập miễn phí các bài viết còn lại của tôi về chủ đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới tập luyện thông minh!

Một bài tập duy nhất để có sức mạnh giúp đỡ trong bóng đá!